Thiết kế biệt thự

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): m2 Đơn giá 3,200,000 vnđ/m2
Thông tin chi tiết
Bảng kế toán khái quát công trình

Loại Diện tích Đơn giá
Đơn giá 3,200,000
Móng % (Diện tích) 0
Trệt m2 0
Lầu m2 0
Mái % (Diện tích) 0
Tầng hầm % (Diện tích) 0
m2
Tổng diện tích m2
Tổng tiền
 • Mẫu thiết kế biệt thự bán cổ điển 2 tầng đẹp mặt tiền 8m x 18m

  Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng là công trình kiến trúc biệt thự đẹp hoành tráng, đang được nhiều khách hàng từ khắp nơi yêu thích bởi lối kiến trúc biệt thự đẹp sang trọng

  Xem chi tiết
 • Mẫu thiết kế biệt thự bán cổ điển đẹp 2 tầng mặt tiền 7m x 18m

  Ngày nay, thiết kế biệt thự Pháp đang được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây với nhiều sự chọn lựa thiên về cổ điển là nhiều và không phụ lòng quý khách.Ngôi nhà là chốn thân thương để ta trở về sau những bộn bề của cuộc sống, nơi sẻ chia không gian sống cùng những người thân yêu, là nơi tiếp đãi gặp gỡ những mối quan hệ thân thiết. Thiết kế nội thất nhà ở vô cùng quan trọng vì ngoài việc thể hiện được cái tôi của gia chủ, thiết kế cũng cần phải phù hợp về kinh phí, tối ưu về kích thước, màu sắc,phong thủy.

  Xem chi tiết
 • Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng Đồng Tháp

  Ngôi nhà là chốn thân thương để ta trở về sau những bộn bề của cuộc sống, nơi sẻ chia không gian sống cùng những người thân yêu, là nơi tiếp đãi gặp gỡ những mối quan hệ thân thiết. Thiết kế nội thất nhà ở vô cùng quan trọng vì ngoài việc thể hiện được cái tôi của gia chủ, thiết kế cũng cần phải phù hợp về kinh phí, tối ưu về kích thước, màu sắc,phong thủy.

  Xem chi tiết