Thiết kế công cộng

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): m2 Đơn giá 2,950,000 vnđ/m2
Thông tin chi tiết
Bảng kế toán khái quát công trình

Loại Diện tích Đơn giá
Đơn giá 2,950,000
Móng % (Diện tích) 0
Trệt m2 0
Lầu m2 0
Mái % (Diện tích) 0
Tầng hầm % (Diện tích) 0
m2
Tổng diện tích m2
Tổng tiền
 • THIẾT KẾ QUÁN CAFE CHEWY JUNIOR BIÊN HÒA

  Thiết Kế Thi Công Quán Bánh Ngọt - Cafe Chewwy - Junior tại Biên Hòa. Thiết kế nội thất quán café không chỉ để tạo nên một không gian đẹp mà còn phải phù hợp với yêu cầu sử dụng, cùng ngân sách của chủ đầu tư. Mỗi một quán café đều phải thể hiện được phong cách cá nhân, đặc trưng riêng trong từng thiết kế để thu hút khách hàng của mình. Bên cạnh vị trí thuận lợi, chất lượng của đồ uống thì phong cách thiết kế là một trong những yếu tố quyết định thành công của một quán cà phê.

  Xem chi tiết
 • THIẾT KẾ QUÁN CAFE SCANAVIAN

  Thiết kế nội thất quán café không chỉ để tạo nên một không gian đẹp mà còn phải phù hợp với yêu cầu sử dụng, cùng ngân sách của chủ đầu tư. Mỗi một quán café đều phải thể hiện được phong cách cá nhân, đặc trưng riêng trong từng thiết kế để thu hút khách hàng của mình. Bên cạnh vị trí thuận lợi, chất lượng của đồ uống thì phong cách thiết kế là một trong những yếu tố quyết định thành công của một quán cà phê.

  Xem chi tiết
 • THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN TRÀ SỮA CIHI

  Các quán trà sữa, cafe hay quán kem đều mong muốn không gian của mình phải thật ấn tượng từ bên ngoài mặt tiền, bảng hiệu. Hiểu rõ nhu cầu ấy, NHAPHOHIENDAI.COM.VN luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất cùng phong cách trình bày ấn tượng để góp phần tối đa hóa hiệu quả kinh doanh của bạn.

  Xem chi tiết