Phong Cách Thiết Kế Kiến Trúc Dành Cho Người Hiện Đại

Cuộc sống hiện đại, tấp nập khiến con người cảm thấy mệt mỏi và gia đình là không gian mà chúng ta có thể tận hưởng những giây phút thư giản.

Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một không gian sống hiện đại, tối ưu và đơn giản nhất, để bạn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn bên gia đình, bạn bè và người thân một cách thoải mái nhất.

Bạn hiểu như thế nào về thiết kế kiến trúc?

Thiết kế kiến trúc là nghệ thuật sắp đặt không gian và thời gian, cái mà con người có thể cảm nhận khi đặt mình vào đó. Nếu bạn cảm thấy hài lòng và hoàn toàn thoải mái trong ngôi nhà mới này thì đó mới là chốn “An cư lập nghiệp” đích thực của bạn và đồng thời cũng là tiêu chí của công ty chúng tôi

 

Nhà Phố Hiện Đại – Chuyên gia tư vấn thiết kế kiến trúc dành cho bạn

Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc tốt nhất bởi chúng tôi có những kiến trúc sư giỏi nhất với đội ngũ thiết kế kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhất, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về ngôi nhà mơ ước của bạn. Chúng tôi muốn biến mỗi sản phẩm của Nhaphohiendai.vn thành những tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách và dấu ấn riêng, mang lại sự sang trọng và thoải mái nhất cho bạn và gia đình bạn.

Chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi các kiến thức thiết kế trên thế giới và tạo ra một phong cách thiết kế cho riêng mình. Như vậy vừa bắt kịp sự phát triển không ngừng của ngành kiến trúc thế giới vừa biến đổi nó phù hợp với văn hóa, lối sống hiện đại của con người Việt Nam.

 

Chúng tôi đem lại những lợi ích tốt nhất cho bạn.

- Đầu tiên, khi mà bạn đã phác họa lên ngôi nhà trong đầu mình thì Chúng tôi sẽ là người cho bạn lời khuyên, lời tham khảo theo cái nhìn riêng của bản thân người làm kiến trúc. Dự tính cho bạn chi phí xây dựng công trình phù hợp với yêu cầu để bạn chủ động trong tài chính.

- Thứ hai, Chúng tôi sẽ thiết kế theo nhu cầu công năng của bạn tiện ích nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất và hiệu qủa nhất trong thực tế và trong tương lai.

- Thứ ba, Chúng tôi thiết kế cho bạn một ngôi nhà mang chất lượng thẩm mỹ với đội ngũ kiến trúc sư giỏi nhất.

- Thứ tư, Chúng tôi có những kỹ sư kết cấu, kỹ sư điện, nước sẽ tính toán cho bạn đảm bảo khả năng chịu lực công trình để bạn yên tâm không sợ công trình xảy ra sự cố và bố trí thiết bị một cách hợp lý nhất để tiện dụng cho việc sử dụng đảm bảo yêu cầu nhân trắc của con người.

- Thứ năm, các công trình xây dựng nhà cửa ở thành phố, thị xã, thị trấn thường yêu cầu giấy phép xây dựng. Giấy tờ này được Phòng quản lý đô thị hoặc UBND Phường gần nhất cấp. Chúng tôi phụ trách luôn vấn đề này cho bạn, tư vấn để bạn không phải gặp rắc rối trong vấn đề xây dựng.

- Thứ sáu, Chúng tôi chính là người bạn đồng hành tin tưởng nhất cho bạn khi đưa ra những lời khuyên về vật liệu xây dựng, nguồn vật liệu phù hợp nhất với tình hình tài chính của gia đình bạn. Kiến trúc sư hỗ trợ, giám sát thi công theo đúng mô tả ban đầu công trình của bạn.

- Và cuối cùng, Chúng tôi tư vấn bạn cách bố trí công năng theo phong thủy hợp với tuổi của các thành viên trong gia đình bạn để gia đình bạn có thêm sức khỏe và tài lộc.Chúng tôi có chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng:

Giảm 50% hợp đồng thiết kế khi kí hợp đồng thi công phần thô.

 Giảm 100% hợp đồng thiết kế khi kí hợp đồng thi công hoàn thiện trọn gói.

 Miễn phí xin giấy phép xây dựng. 

 

Chúng tôi giúp bạn mô phỏng ngôi nhà mơ ước của bạn.

Điều quan trọng phải thiết kế sao cho tối ưu hóa tiện ích sử dụng trong một tổng thể không gian, vừa đạt hiệu quả sử dụng thực tế vừa có tính liên kế hài hòa.

- Về hình khối kiến trúc: Các thành phần liên quan đến kiến trúc hiện đại đều khá đơn giản như các đường nét, mảnh và khối để tạo nên không gian nội thất hoàn chỉnh.

- Về màu sắc: Cách phối màu theo tông cho phép nhấn mạnh vào các hình khối và đường nét của những đồ đạc được kết hợp.

- Về cách bố trí nội thất: Nội thất nhà được bố trí rất đơn giản và gọn gàng, nhằm tạo nên một không gian sống rộng rãi, thoáng mát nhưng đầy đủ tiện nghi.

- Về phân chia không gian: Không gian mở cần được đưa vào trong phong cách hiện đại. Việc này giúp nâng hiệu quả trong việc tạo nên cảm giác mạnh mẽ

- Ánh sáng: Thiết kế cửa sổ có phong cách đơn giản để ánh sáng chiếu qua tối đa. Ánh sáng hài hào sẽ làm cho không gian trở nên tươi mới và sống động hơn.

- Đặc điểm về vật liệu: Chủ yếu sử dụng vật liệu công nghiệp như chrome, kính và bê tông, những vật liệu được tạo ra từ công nghệ hiện đại.

- Cây xanh trang trí: Cây xanh là những yếu tố thiên nhiên cần thiết để cân bằng cuộc sống và điều hòa sinh khí trong nhà.

Nhiều ngươi cho rằng thiết kế nhà theo phong cách hiện đại là quá đơn giản và không sang trọng. Tuy nghiên, khi được lên kế hoạch chặt chẽ, hợp lý. Phong cách này sẽ tạo nên sự tinh tế và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

 

Quy Trình Tư Vấn Thiết Kế

- Ký kết hợp đồng và lên ý tưởng

Tiếp nhận các thông tin, ý tưởng, nhu cầu từ khách hàng các kiến trúc sư sẽ tư vấn các thông tin ban đầu về thiết kế và điều kiện pháp lý, quy hoạch, nội dung và phạm vi công việc, chi phí và tiến độ thực hiện; Phong cách thiết kế, bố trí không gian tối ưu, lựa chọn vật liệu thiết bị phụ kiện phù hợp với mong muốn của bạn, cũng như tình hình tài chính nhằm giúp chủ đầu tư có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

- Khảo sát hiện trạng công trình

Khảo sát hiện trạng công trình bao gồm :

+ Khảo sát diện tích đất.

+ Khảo sát địa chất, thổ nhưỡng.

+ Khảo sát hướng khu đất và hướng tốt ứng với tuổi của gia chủ theo phong thủy.

+ Khảo sát hướng gió, hướng sáng và các điều kiện tự nhiên khác có ảnh hưởng đến công trình.

+ Cảnh quan xung quanh, vị trí tiếp giáp với đường giao thông và các công trình xung quanh.

- Lên phương án thiết kế sơ bộ

Sau khi thống nhất về ý tưởng với khách hàng, khảo sát địa điểm thi công, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế sơ bộ. Phương án thiết kế sơ bộ bao gồm:

+ Bản vẽ mặt bằng bố trí các tầng, phòng, cầu thang.

+ Phương án kiến trúc mặt tiền.

Khi các ý tưởng chủ đạo đã phù hợp đáp ứng đúng yêu cầu chủ nhà, phù hợp với không gian sống mà kiến trúc sư tính toán nghiên cứu, kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế trang trí nội thất sẽ thực hiện bước tiếp theo.

- Hoàn thiện thiết kế sơ phác và xin giấy phép xây dựng

- Thiếp lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật chi tiết

Trong giai đoạn này kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế hoàn thành các thiết kế kỹ thuật, triển khai các bộ bản thiết kế bao gồm: bản vẽ kiến trúc, bản vẽ chi tiết, bản vẽ kết cấu, cơ điện công trình, bản vẽ cảnh quan và kiểm soát chi phí xây dựng, lên dự toán chi phí công trình.

- Kiểm duyệt phương án thiết kế

Ở giai đoạn này khách hàng sẽ được cung cấp chi tiết về các phương án thiết kế được xây dựng căn cứ theo số liệu khảo sát và yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm giai đoạn này giúp khách hàng hình dung tổng thể toàn bộ công trình nội thất, kiến trúc của mình.

Từ bản thiết kế giai đoạn này nếu khách hàng chưa thoả mãn hết, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa để đạt tới phương án tối ưu nhất theo nhu cầu của mình.

- Bàn giao hồ sơ và thanh lý hợp đồng

Bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện…).

- Giám sát quyền tác giả sau thiết kế

Sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế cho chủ đầu tư, công việc của chúng tôi vẫn chưa dừng lại ở đó. Các kiến trúc sư chịu tránh nhiệm chính của công trình vẫn tiếp tục giám sát quyền tác giả để đảm bảo công trình sau khi được hoàn thành đúng với hồ sơ thiết kế, đồng thời có những hỗ trợ kịp thời nhất cho chủ đầu tư. Bước này thể hiện trách nhiệm của đơn vị thiết kế với công trình và chủ đầu tư.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

- Hoàn thành ngôi nhà không phải hoàn thành công việc với chúng tôi mà trách nhiệm của chúng tôi là hỗ trợ bạn trên suốt quá trình tồn tại ngôi nhà của bạn, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp ngày càng tốt hơn cho ngôi nhà của bạn theo thời gian tồn tại của nó. Trở thành người bạn đồng hành lo lắng và chăm sóc cho ngôi nhà thân yêu của bạn, bạn hãy yên tâm về điều đó.

 

Đội ngũ Kiến Trúc Sư tại Nhà Phố Hiện Đại sẵn sàng hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ để gia đình bạn có ngôi nhà đẹp và tốt nhất:

Web: atdesign.com.vn – nhaphohiendai.vn

Add: 502/23/45 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Quận 7, HCM

Email: KTSdaothanhtu@gmail.com

Hotline: 0932 79 79 04 (BP Thiết Kế) - 09167 555 00 (BP Thi Công) 

 

 BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ THAM KHẢO 2018

 

Chúng tôi có một món quà dành tặng riêng cho ngôi nhà của bạn:

 

 

CÁC bài viết liên quan