BẢNG GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG HOÀN THIỆN NHÀ PHỐ TRỌN GÓI

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI CAM KẾT KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI PHẦN THÔ ĐẾN HOÀN THIỆN

 Hỗ trợ lập bản vẽ và xin giấy phép xây dựng trước giai đoạn thi công

 Hỗ trợ lập bản vẽ và hồ sơ hoàn công bàn giao nhà

 Sử dụng vật tư đúng như thỏa thuận hợp đồng và ký xác nhận trước với chủ nhà

 Thiết bị và nhân công đầy đủ đảm bảo tiến độ bàn giao, đảm bảo chất lượng, an toàn lao động

 Cam kết không phát sinh so với báo giá chi tiết.

 Bảo hành sau thi công từ 1-5 năm tùy theo từng hạng mục.

Chúng tôi có chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng:

Giảm 50% hợp đồng thiết kế khi kí hợp đồng thi công phần thô.

Giảm 100% hợp đồng thiết kế khi kí hợp đồng thi công hoàn thiện trọn gói.

Miễn phí xin giấy phép xây dựng. 

 

  BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ - THI CÔNG - HOÀN THIỆN NỘI THẤT TRỌN GÓI THAM KHẢO 2018

 

Chúng tôi có một món quà dành tặng riêng cho ngôi nhà của bạn:


Thi công trọn gói bao gồm: THIẾT KẾ, THI CÔNG PHẦN THÔ và THI CÔNG PHẦN HOÀN THIỆN.

 Quy Trình Thiết Kế Kiến Trúc - Nội Thất

- Ký kết hợp đồng và lên ý tưởng

Tiếp nhận các thông tin, ý tưởng, nhu cầu từ khách hàng các kiến trúc sư sẽ tư vấn các thông tin ban đầu về thiết kế và điều kiện pháp lý, quy hoạch, nội dung và phạm vi công việc, chi phí và tiến độ thực hiện; Phong cách thiết kế, bố trí không gian tối ưu, lựa chọn vật liệu thiết bị phụ kiện phù hợp với mong muốn của bạn, cũng như tình hình tài chính nhằm giúp chủ đầu tư có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

- Khảo sát hiện trạng công trình

Khảo sát hiện trạng công trình bao gồm :

+ Khảo sát diện tích đất.

+ Khảo sát địa chất, thổ nhưỡng.

+ Khảo sát hướng khu đất và hướng tốt ứng với tuổi của gia chủ theo phong thủy.

+ Khảo sát hướng gió, hướng sáng và các điều kiện tự nhiên khác có ảnh hưởng đến công trình.

+ Cảnh quan xung quanh, vị trí tiếp giáp với đường giao thông và các công trình xung quanh.

- Lên phương án thiết kế sơ bộ

Sau khi thống nhất về ý tưởng với khách hàng, khảo sát địa điểm thi công, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế sơ bộ. Phương án thiết kế sơ bộ bao gồm:

+ Bản vẽ mặt bằng bố trí các tầng, phòng, cầu thang.

+ Phương án kiến trúc mặt tiền.

Khi các ý tưởng chủ đạo đã phù hợp đáp ứng đúng yêu cầu chủ nhà, phù hợp với không gian sống mà kiến trúc sư tính toán nghiên cứu, kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế trang trí nội thất sẽ thực hiện bước tiếp theo.

- Hoàn thiện thiết kế sơ phác và xin giấy phép xây dựng

- Thiếp lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật chi tiết

Trong giai đoạn này kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế hoàn thành các thiết kế kỹ thuật, triển khai các bộ bản thiết kế bao gồm: bản vẽ kiến trúc, bản vẽ chi tiết, bản vẽ kết cấu, cơ điện công trình, bản vẽ cảnh quan và kiểm soát chi phí xây dựng, lên dự toán chi phí công trình.

- Kiểm duyệt phương án thiết kế

Ở giai đoạn này khách hàng sẽ được cung cấp chi tiết về các phương án thiết kế được xây dựng căn cứ theo số liệu khảo sát và yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm giai đoạn này giúp khách hàng hình dung tổng thể toàn bộ công trình nội thất, kiến trúc của mình.

Từ bản thiết kế giai đoạn này nếu khách hàng chưa thoả mãn hết, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa để đạt tới phương án tối ưu nhất theo nhu cầu của mình.

- Bàn giao hồ sơ và thanh lý hợp đồng

Bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện…).

- Giám sát quyền tác giả sau thiết kế

Sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế cho chủ đầu tư, công việc của chúng tôi vẫn chưa dừng lại ở đó. Các kiến trúc sư chịu tránh nhiệm chính của công trình vẫn tiếp tục giám sát quyền tác giả để đảm bảo công trình sau khi được hoàn thành đúng với hồ sơ thiết kế, đồng thời có những hỗ trợ kịp thời nhất cho chủ đầu tư. Bước này thể hiện trách nhiệm của đơn vị thiết kế với công trình và chủ đầu tư.

 

 

 Quy trình thi công xây dựng phần thô công trình:

Bước 1: Ký hợp đồng thi công xây dựng công trình.

Hợp đồng thi công xây dựng công trình càng chi tiết cụ thể, càng tránh được những rủi ro sau này. Vì vậy, chủ đầu tư và nhà thầu nên ngồi lại bàn bạc thật kỹ, có thể tham khảo ý kiến của các luật sư, kiến trúc sư và kỹ sư để đưa ra được một bản hợp đồng tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn phương pháp thi công và lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp với kinh phí và nhu cầu của bạn.

Bước 2: Triển khai thi công một số công trình cụ thể. 

Trong bước triển khai thi công xây dựng công trình cụ thể được chia làm 4 giai đoạn chính:

§ Giai đoạn chuẩn bị: thông báo đến chính quyền địa phương và các hộ dân lân cận; khảo sát mặt bằng cụ thể; lập hồ sơ thiết kế thi công; chuẩn bị mặt bằng, nguồn nước, nguồn điện; dựng lán và treo biển thông báo thi công xây dựng công trình.

§  Giai đoạn thi công móng và công trình ngầm: đào đất, đổ bê tông móng; đào và xây dựng bể phốt.

§  Giai đoạn thi công thô phần thân và mái: lắp đặt ống cốt thép; xây dựng tường thô; lắp đặt cốt thép dầm sàn và đổ bê tông dầm sàn; xây dựng thường ngăn; lắp đặt hệ thống đường điện nước; xử lý chống thấm; chát tường và trần.

§  Giai đoạn hoàn thiện công trình: sơn bả trần, tường nhà; ốp lát gạch nền và gạch tường; lắp đặt các thiết bị điện; lắp đặt nội thất cơ bản; vệ sinh công trình và sửa lỗi (nếu có)

Bước 3: Bảo hành, bảo trì.

Các điều kiện và thời gian bảo trì, bảo hành công trình được chủ đầu tư và nhà thầu thỏa thuận chi tiết trong hợp đồng thi công xây dựng công trình. Nếu trong thời gian sử dụng kể từ ngày hoàn thiện, công trình xảy ra hỏng hóc do lỗi kỹ thuật thì nhà thầu phải hoàn toàn thực hiện. Ngoài ra, nhà thầu cũng phải có trách nhiệm bảo trì công trình theo thời hạn nhất định.

 

 
 Quy trình thi công hoàn thiện nội thất
Bước 1:  Ký hợp đồng thi công hoàn thiện nội thất 
Sau khi đồng ý giá cả và cách thức thi công, hai bên sẽ tiến hành ký Hợp đồng thi công để triển khai. Giá trị hợp đồng có thể tăng giảm tuỳ theo diện tích phát sinh hay khi khối lượng thay đổi, đơn giá thi công không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.
Bước 2: Sản xuất sản phẩm nội thất tại xưởng mộc
Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng mộc, nếu khách hàng chưa yên tâm quý khách có thể trao đổi với kiến trúc sư của Nhà Phố Hiện Đại hoặc đến xưởng sản xuất của chúng tôi kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào cho tới thời điểm hoàn thiện, để có thể yên tâm rằng sản phẩm đó được sản xuất với đúng chất lượng Nhà Phố Hiện Đại đã cam kết.
Bước 3: Lắp đặt sản phẩm nội thất tại nhà khách hàng
Việc thi công tại nhà khách hàng có thể kéo dài một vài ngày hay nhiều tuần tùy theo khối lượng và hạng mục thi công:
- Nếu thi công toàn bộ nội thất như: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, trần thạch cao, các mảng tường trang trí, sàn nhà, ánh sang, vệ sinh, điện nước ... có thể kéo dài với thời gian dài từ 1 tuần cho tới 1 vài tháng tuỳ theo số lượng hạng mục. Thời gian luôn được thể hiện rõ trong hợp đồng và được in thành bảng timeline theo dõi tiến độ công việc và được dán tại công trình thi công.
- Nếu quý khách làm tủ bếp, thời gian thi công tại hiện trường là trong ngày có thể kéo dài thêm một vài ngày nếu như thêm các hạng mục kính, hoặc các hạng mục đặc biệt. 
Bước 4: Bàn giao - Thanh lý hợp đồng
Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ kỹ thuật giám sát của Nhà Phố Hiện Đại tiến hành nghiệm thu về khối lượng, số lượng, chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, chế độ bảo hành kể từ ngày ký biên bản nghiệp thu.
Tùy theo diện tích căn nhà của bạn mà có thể có nhiều mẫu thiết kế khác nhau phù hợp với từng phòng khác nhau trong căn nhà của bạn. 


 Đội ngũ Kiến Trúc Sư tại Nhà Phố Hiện Đại sẵn sàng hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ để gia đình bạn có ngôi nhà đẹp và tốt nhất

Web: atdesign.com.vn – nhaphohiendai.vn

Add: 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, HCM

Email: KTSdaothanhtu@gmail.com

Hotline: 0932 79 79 04

CÁC bài viết liên quan